0
0
Tắt QC
Tập tiếp theo

Playboyy The Series tập 1

Lượt xem: 782 782 xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2023
Chất lượng: FHD
Âm thanh: Vietsub
Cập nhật: 1 / 14 tập
Tên khác: Playboyy The Series
Thể loại: Tình CảmKịch TínhBí ẨnĐam Mỹ
Khi người bạn thân nhất của Zouey là Non mất tích, người anh song sinh Nun đến để điều tra. Zouey hợp lực với First để giúp Nun giải quyết vụ án. Đi sâu vào quá khứ của Non, bộ ba thấy mình bước vào một cộng đồng đen tối của ngành công nghiệp tình dục, nội dung khiêu dâm bất hợp pháp, quan hệ trực tuyến với buôn bán ma túy, hoạt động mại dâm bí mật và trả thù tình dục phơi bày bản chất đen tối nhất của con người. Trong khi đó, Zouey - người sợ tình dục - bị quyến rũ bởi người mẫu khỏa thân 'senpai' của mình trong khi First chìm sâu vào cảm giác ngây ngất của tình dục khi gặp Soong, một cựu gái mại dâm, đến mức anh ta có thể trở nên nghiện tình dục.
Liệu họ có tìm được người mất tích? Hay họ sẽ khám phá ra sự thật ẩn giấu nào đó về bản thân thông qua cuộc hành trình đầy khó khăn này?
Playboyy The SeriesPlayboyy The Seriesphim Playboyy The Series Playboyy The Series tập 1 Playboyy The Series tập 1Playboyy The Series mới nhất Playboyy The Series Vietsub Playboyy The Series FHD Phim1080 FimFast
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả