0
0
Tắt QC
Tập tiếp theo

Shiro Seijo to Kuro Bokushi tập 11

Lượt xem: 5,434 5.4K xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2023
Chất lượng: FHD
Âm thanh: Vietsub
Cập nhật: 12 / 12 tập
Tên khác: White Saint and Black Pastor / Saint Cecilia and Pastor Lawrence
Cư ngụ ở vùng ngoại ô của một thị trấn yên bình, Lawrence đã trở thành một linh mục địa phương trong khu dân cư. Khi cần, anh đảm nhận nhiệm vụ dẫn dắt mọi người đến nhà thờ để thăm "Thánh nữ" - biểu tượng của đạo đức, người lắng nghe những khó khăn của mỗi tín đồ và đưa ra lời khuyên chân thành. Cecilia, một cô gái tốt bụng, được giao nhiệm vụ này; tuy nhiên, công việc vất vả này nhanh chóng làm cô kiệt sức. Điều này, kết hợp với tính chất ngủ nhiều của cô, thường khiến cô lười biếng và buông bỏ những nhiệm vụ thường này. Nó đã khiến cho Lawrence phải chăm sóc nhà thờ một mình.
Trong khi Cecilia ngủ để chờ khách tiếp theo, Lawrence đã thay thế cô và thực hiện các trách nhiệm với nhà thờ. Dần dần, họ bắt đầu hình thành một mối quan hệ thoải mái và tin tưởng với nhau. Lawrence chấp nhận tính cách của Cecilia, trong khi cô dần quen với tính cách bảo vệ và yêu thương quá mức của Lawrence. Tuy nhiên, khi tình cảm của Thánh nữ đáng yêu-lơ đãng dành cho linh mục bảo thủ quá mức này vượt qua mức độ bạn bè, anh chàng linh mục ấy sẽ phản ứng như thế nào?
Shiro Seijo to Kuro BokushiWhite Saint and Black Pastor / Saint Cecilia and Pastor Lawrencephim Shiro Seijo to Kuro Bokushi Shiro Seijo to Kuro Bokushi tập 11 Shiro Seijo to Kuro Bokushi tập 12Shiro Seijo to Kuro Bokushi mới nhất Shiro Seijo to Kuro Bokushi Vietsub Shiro Seijo to Kuro Bokushi FHD Phim1080 FimFast
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả